Snapchat

Cách xem bạn bè chung trên Snapchat

Snapchat là một nền tảng mạng xã hội phổ biến, nơi bạn có thể chia sẻ ảnh, video và tin nhắn với bạn bè. Tương tự, nếu bạn muốn xem ai là bạn chung của mình trên Snapchat, đừng lo lắng; việc tìm ra điều đó rất dễ dàng!

Như bạn đã biết, bạn có thể xem danh sách bạn bè chung trên các nền tảng khác như Facebook, nhưng Snapchat sẽ không cho phép bạn xem danh sách đó ngay cả khi bạn là bạn bè của họ.

Snapchat rất coi trọng quyền riêng tư của người dùng. Do đó, bạn sẽ không biết người dùng nào có bạn chung và họ là ai.

Mặc dù vì lý do bảo mật, bạn không thể xem danh sách bạn bè và những người quen chung với một người dùng trên Snapchat, nhưng bạn vẫn có thể xem họ ở một mục khác. Bạn có thể tìm thấy những người quen chung đó dưới dạng đề xuất trong mục Thêm nhanh của Snapchat.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem bạn bè chung trên Snapchat và tận dụng tối đa trải nghiệm mạng xã hội của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về... Ý nghĩa của “YK” trên Snapchat.

Ý nghĩa của "Bạn chung" trên Snapchat

Bạn bè chung trên Snapchat là những người có chung sở thích với bạn trên tài khoản Snapchat của họ.

Nếu hai người dùng có bạn chung, điều đó có nghĩa là họ có ít nhất một người bạn chung cũng đang sử dụng Snapchat. Thông tin này có thể giúp tìm kiếm những người mới để theo dõi hoặc kết nối với bạn bè hiện có trên ứng dụng.

Thay vì thêm người lạ trên Snapchat, tốt hơn hết là nên thêm bạn bè chung. Bạn cũng có thể tìm thấy một số người bạn mà bạn chưa biết thông tin liên lạc hoặc tên người dùng thông qua bạn bè chung.

Ngoài ra, số lượng bạn chung càng nhiều thì người đó càng quen biết nhiều người. Do đó, bạn thậm chí có thể tìm thấy ai đó từ trường học hoặc trường đại học của mình khi tìm kiếm trong danh sách bạn chung.

Vì lý do bảo mật, Snapchat sẽ không hiển thị danh sách bạn bè của bạn. Do đó, bạn không thể xem danh sách bạn bè chung của người khác.

Tuy nhiên, Snapchat vẫn cho phép bạn tìm kiếm một số người quen chung trên ứng dụng này. Thêm nhanh phần Chúng tôi sẽ kể cho bạn chi tiết hơn về điều này trong phần tiếp theo.

Làm thế nào để bạn xem được bạn bè chung trên Snapchat?

Như đã nói trước đó, không thể xem danh sách bạn bè chung của bất kỳ người dùng nào, ngay cả khi bạn là bạn của họ. Do đó, bạn nên tìm kiếm họ thủ công trong danh sách bạn bè của mình. Thêm nhanh phần .

Bạn có thể làm theo các bước bên dưới để xem hoặc kiểm tra bạn bè chung trên ứng dụng Snapchat của mình. Hãy sử dụng điện thoại thông minh thay vì máy tính (Windows hoặc Mac) khi thực hiện các bước dưới đây.

1. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại Android hoặc iOS (iPhone hoặc iPad) của bạn và nhấn vào biểu tượng. Biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái.

2. Sau đó, chọn “ Thêm bạn bè ” trong Hồ sơ Snap của bạn ở mục “ Bạn "

Bạn cũng có thể truy cập vào “ Thêm bạn bè " trang bằng cách chạm vào “ bạn bè có biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình chính Snapchat của bạn.

Cách xem bạn bè chung trên Snapchat

Ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất

Ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất

Theo dõi Facebook, WhatsApp, Instagram, Snapchat, LINE, Telegram, Tinder và các ứng dụng mạng xã hội khác mà không cần sự cho phép; Dễ dàng theo dõi vị trí GPS, tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và nhiều dữ liệu khác! An toàn 100%!

Dùng thử miễn phí

3. Bây giờ, hãy cuộn xuống phần... Mục “Thêm nhanh” trên “ Trang "Thêm bạn bè" .

Snapchat sẽ hiển thị cho bạn những người dùng ngẫu nhiên và những người có bạn chung với bạn trong mục Thêm nhanh.

Hãy nhìn vào “Không. + bạn chung” Bạn có thể dùng nhãn dưới tên người dùng của họ để xem họ có kết bạn chung hay không. Ví dụ, bạn sẽ thấy “Có từ 3 người bạn chung trở lên” Bạn có thể kết bạn với người đó bằng cách nhấp vào tên người dùng của họ nếu họ có ít nhất 3 người bạn chung với bạn.

Cách xem bạn bè chung trên Snapchat

Theo bộ phận hỗ trợ của Snapchat, các đề xuất trên menu Thêm nhanh dựa trên những người bạn đã kết bạn, những người bạn theo dõi và các yếu tố khác.

Do đó, bạn phải cuộn xuống và tự tìm kiếm bạn bè chung trên tài khoản Snapchat của mình vì các đề xuất hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn có thể tìm thấy một hoặc hai người trong danh sách dài đó.

Để thêm bạn bè trên Snapchat, hãy nhấn vào biểu tượng. "Thêm vào" Nhấn vào nút bên cạnh tên người dùng đó, và để xóa người dùng khỏi danh sách, hãy nhấn vào biểu tượng biểu tượng chữ thập “x” .

Ghi chú Nếu bạn đã thêm danh bạ của mình vào tài khoản Snapchat, bạn sẽ thấy rất nhiều đề xuất từ ​​danh bạ đó trong phần Thêm nhanh.

Một điều cần lưu ý nữa là, mặc dù bạn có thể thấy số lượng người quen chung ước tính trong phần Thêm nhanh và thêm họ làm bạn bè, nhưng bạn không thể biết họ là ai.

Snapchat thậm chí sẽ không hiển thị cho bạn số lượng bạn bè chung chính xác. Bạn sẽ chỉ thấy... “Từ 3, hoặc từ 4 người bạn chung trở lên” Bên dưới tên người dùng của họ.

Vì vậy, khi nói đến việc thêm bạn bè, mục Thêm nhanh không đáng tin cậy lắm. Thêm vào đó, nếu ai đó có đã tắt tính năng Thêm nhanh Chúng sẽ không xuất hiện trong danh sách này, ngay cả khi chúng có mối quan hệ tương hỗ.

Nhìn chung, nếu bạn lo ngại về việc có bạn chung hay không, bạn có thể yêu cầu ảnh chụp màn hình danh sách bạn bè từ bạn mình. Bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng khác, chẳng hạn như Facebook, để tìm bạn chung và hỏi họ tên người dùng Snapchat.

Làm thế nào để ngăn tài khoản Snap của bạn hiển thị trong mục Thêm nhanh?

Giờ bạn đã biết rằng bạn có thể thấy bạn bè chung của mình trong mục Thêm nhanh. Tương tự, những người dùng khác trên Snapchat cũng có thể thấy bạn trong danh sách này.

Do đó, bạn có thể tắt tính năng này nếu không muốn người khác tìm thấy bạn trong mục này. Hãy làm theo các bước bên dưới để ẩn tài khoản của bạn khỏi mục Thêm nhanh trên điện thoại thông minh.

1. Đầu tiên, mở Snapchat trên điện thoại di động của bạn và nhấn vào biểu tượng. Biểu tượng hồ sơ ở phía trên bên trái.

2. Tiếp theo, nhấn nút “ Cài đặt Nhấp vào biểu tượng ” ở góc trên bên phải và cuộn xuống đến “ Kiểm soát quyền riêng tư " phần.

Cách xem bạn bè chung trên Snapchat

3. Giờ bạn có thể chọn “ Hãy gặp tôi trong mục Thêm nhanh tùy chọn ” dưới “ Kiểm soát quyền riêng tư .” Ở trang tiếp theo, bỏ chọn cái hộp bên cạnh “ Hiển thị cho tôi trong Thêm nhanh Tùy chọn "" để tắt tính năng này.

Cách xem bạn bè chung trên Snapchat

Cách xem bạn bè chung trên Snapchat

Hiện tại, không người dùng nào trên Snapchat có thể nhìn thấy và thêm bạn làm bạn bè từ mục Thêm nhanh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn, họ vẫn có thể thêm bạn bằng tên người dùng hoặc số điện thoại của bạn.

Ghi chú: Nếu bạn sử dụng Snapchat trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn sẽ không thấy mục Thêm nhanh này. Do đó, hãy sử dụng điện thoại thông minh thay vì trình duyệt web trên máy tính để bàn để xem bạn bè chung trong tài khoản Snapchat của bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Làm sao để xem danh sách bạn bè của người khác trên Snapchat?

Vì lý do bảo mật, Snapchat không cho phép bạn xem bạn bè của bất kỳ người dùng nào. Ngay cả khi bạn là bạn bè với người dùng đó, bạn cũng không thể xem danh sách bạn bè, bạn bè chung hoặc số lượng bạn bè chung của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thấy một số quỹ chung trong mục Thêm nhanh trên tài khoản của mình.

2. Dòng chữ “8+ bạn chung” dưới tên người dùng Snapchat của ai đó có nghĩa là gì?

Nếu bạn nhìn thấy nhãn “Hơn 8 người bạn chung” Dưới tên người dùng Snap, điều đó có nghĩa là bạn và người dùng đó có ít nhất 8 người bạn chung trên Snapchat. Bạn sẽ thấy điều này trong phần Thêm nhanh của Snapchat và có thể dễ dàng thêm họ.

3. Làm thế nào để ẩn tên người dùng Snapchat của tôi khỏi danh sách bạn bè chung của những người dùng khác?

Để tránh xuất hiện trong danh sách bạn bè chung của người dùng khác, hãy vào phần cài đặt của bạn. Hồ sơ Snap > Cài đặt Bây giờ, hãy chọn “ Xem tôi trong mục Thêm nhanh tùy chọn ” dưới “ Kiểm soát quyền riêng tư và bỏ chọn ô bên cạnh “ Hiển thị cho tôi trong Thêm nhanh "

Phần kết luận

Tóm lại, mặc dù Snapchat sẽ không hiển thị bạn bè chung của người dùng vì lý do bảo mật, bạn vẫn có thể thấy họ trong mục Thêm nhanh nếu họ chưa tắt tính năng này.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn nếu họ đã vô hiệu hóa tính năng Thêm nhanh trên tài khoản của họ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp yêu cầu bạn bè gửi danh sách bạn bè của họ. Sau đó, bạn có thể tìm bạn chung bằng cách so sánh danh sách bạn bè trên Snapchat của cả hai.

Nhìn chung, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy những gì mình cần trong bài viết này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Tạo nhóm trò chuyện trên Snapchat Nếu bạn quan tâm.

Bài viết này hữu ích đến mức nào?

Hãy nhấp vào ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Các bài viết liên quan

Nút quay lại đầu trang